Số Lượng Sản Phẩm Dự Án Căn Hộ Chí Linh Center Vũng Tàu

SƠ LƯỢC VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ CHÍ LINH CENTER 

Chí Linh Center – Vũng Tàu là dự án nằm ngay vòng xoay đường 2/9 và Nguyễn Hữu Cảnh tại thành phố Vũng Tàu. Dự án do Tập đoàn DIC làm chủ đầu tư triển khai trên quỷ đất rộng 7.428 m2. Dự án gồm 2 block dính liền nhau cao 25 tầng, hồ bơi & Shophouse và Văn Phòng. Với vị trí nằm ngay khu trung tâm đô thị Chí Linh. Đây có thể xem là dự án có khả năng khai thác thương mại rất tốt cũng như để ở và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Phối cảnh toàn khu đô thị Chí Linh

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA DỰ ÁN CHÍ LINH CENTER

Dự án căn hộ Chí Linh Center – Vũng Tàu được xây dựng gôm 2 tầng hầm, 25 tầng nổi. Khối đế dịch vụ thương mại cao 5 tầng gồm hồ bơi & shophouse và văn phòng. Khối căn hộ cao 20 tầng.

Các dòng sản phẩm của dự án căn hộ Chí Linh Center

Hiện tại bên phía CĐT đang đẩy mạnh triển khai xây dựng nhà bán hàng và nhà mẫu. Chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên của dự án căn hộ. Qúy khách hàng quan tâm cần thêm thông tin cụ thể của dự án có tể để lại thông tin nhân viên sẽ hỗ trợ tự vấn. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với SĐT bên dưới:

Xem thông tin chi tiết tại đây

ƯU ĐIỂM CỦA CĂN HỘ CHÍ LINH CENTER

Dự án Chí Linh Center mang xu hướng thiết kế mở nên không gian sống thoáng đãng. Tầm nhìn rộng mở nơi miền đất được bao bọc bởi biển xanh. Đây là dòng phân khúc căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên của CĐT DIC tại Vũng Tàu.

Theo chủ đầu tư, tiềm năng đầu tư Chí Linh Center còn được thể hiện ở chỗ dự án này hưởng lợi rất nhiều từ hệ thống hạ tầng đồng bộ, du lịch phát triển. Mục tiêu của TP. Vũng Tàu là tạo nên một điểm đến mới đủ sức hấp dẫn du khách mua sắm, vui chơi, giải trí và tham gia các hoạt động lễ hội. Đồng thời góp phần đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ du lịch. Khai thác tốt nhất quỹ đất ven biển để trở thành trung tâm du lịch biển tầm cỡ quốc gia.

Ngoài ra, nhiều dự án nhà ở và nghỉ dưỡng kết hợp thương mại cũng được xây dựng tại khu vực Chí Linh. Giúp bất động sản khu vực này có tiềm năng phát triển.

Như vậy, ngoài để ở, tiềm năng đầu tư Chí Linh Center còn rất lớn khi có thể khai thác làm khách sạn. Đem lại nguồn lợi khổng lồ nếu biết cách vận hành và tận dụng nguồn khách du lịch.

GIÁ BÁN VÀ PTTT DUPLEX CĂN HỘ CHÍ LINH CENTER

Hiện tại thông tin cụ thể về giá và PTTT của các sản phẩm của dự án đều  chưa được CĐT đưa ra. Thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất trên đây.

Khách hàng có thể để lại thôn tin để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất khi có thông tin cập nhật mới.

Hotline: 0933 668 695


0/5


(0 Reviews)