Dự án đầu tư có vị trí đẹp nhất Tân Uyên mặt tiền DT746B Bắc Tân Uyên lộ giới 42m

Đất nền Tân Lập Tân Uyên giá tốt đầu tư an cư ngay mặt tiền dt746B mở rộng

Dự án đầu tư có vị trí đẹp nhất Tân Uyên mặt tiền DT746B Bắc Tân Uyên lộ giới 42m

Huyện Bắc Tân Uyên ở phía bắc tỉnh Bình Dương, giáp ranh với tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Phước, được bao bọc bởi sông Đồng Nai, sông Bé.

Các nhánh sông đã tạo cho vùng này đất đai phì nhiêu màu mỡ.

Tổng Thể Dự Án 13.15HA

  • Chủ Đầu Tư: Công Ty  TNHH Tư Vấn Dịch Vụ Thương Mại và xây dựng Địa ốc Tân Lập
  • Loại Hình : Đất Nền Phân Lô Hoàn Chỉnh Hạ Tầng
  • Quy Mô : 600 Nền
  • Phân Phối và phát triển: Cty Bds Kim Hoàng
  • Pháp Lý Đã Hoàn Thiện – Xây Dựng Tự Do
  • Mặt Tiền Đường : 42m – Mặt tiền Đường ĐT 746B . KCN Vsip 2 – Tân Uyên Bình Dương
  • Diện Tích Từ 70m2 – 150m2

Từ trước tới nay nhà đầu tư luôn quan tâm tới thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và  Tân Uyên – Bình Dương nói riêng với yếu tố cốt lõi là tốc độ phát triển công nghiệp hóa nhanh.

Tính sơ bộ đến nay, toàn tỉnh có 29 khu công nghiệp, diện tích 12,743 ha, tỷ lệ cho thuê đất đạt 82,9% và 12 cụm công nghiệp với tổng diện tích 789,91 ha, tỷ lệ cho thuê đất đạt 67,4%. Nổi Trội Hơn Là khu công nghiệp Vsip 1 – Vsip 2 – Vsip 3

Dự Án Khu nhà ở Tân Lập liền kế KCN VSIP 2 Mở Rộng (nằm tại phường Hòa Phú (TP.TDM) và xã Vĩnh Tân (Tx. Tân Uyên) Bình Dương được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn Singapore có tổng quy mô hơn 2.000ha trong đó có 1.345 là đất công nghiệp với tỉ lệ cho thuê đã lấp kín hiện tại lên tới 80%. Tại đây đang có khoảng 90.000 công nhân, chuyên gia đang làm việc và sinh sống.)

Nhu cầu an sinh trở nên bức thiết hơn bao giờ hết, thấu hiểu và mong muốn tháo gỡ những khó khăn này, Khu nhà ở Tân Lập (Tân Uyên Bình Dương được Địa ốc Tân Lập đưa ra thị trường với hơn 600  sản phẩm với diện tích từ 70m2 / nền. Đặc biệt vị trí   Khu nhà ở Tân Lập cách KCN VSIP 2 Chỉ 200m và mức giá chỉ từ 800 Triệu / nền phù hợp với đa số người lao động tại khu vực cùng chế độ thanh toán linh hoạt.

Lợi thế rất lớn của Dự Án khu nhà ở Tân Lập  Tân Uyên –  Bình Dương là tiếp giáp với thị trường bất động sản TP.HCM sôi động. Ngoài ra, Bình Dương là cầu nối của trục hành lang kinh tế TP.HCM với các tỉnh Tây Nguyên. Trong quy hoạch liên kết vùng TP.HCM mở rộng, Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch là tiểu vùng đô thị trung tâm, gồm TP.HCM và vùng phụ cận gồm các huyện, TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương).

Dự án khu nhà ở Tân Lập được thiết kế lấy cảm hứng từ các khu đô thị nổi tiếng trên thế giới như Singapore và Thái Lan từ đó tạo nên vẻ hài hòa, một không gian sống xanh mát và hiện đại.

 


0/5


(0 Reviews)