Bảng Giá Khu Nhà Ở Nam Tân Uyên Bình Dương có đáng quan tâm đầu tư không ?

Khu Nhà Ở Nam Tân Uyên Bình Dương liệu có đang là điểm nóng cho các nhà đầu tư hướng đến hay không? Yếu tố gì khiến cho Khu Nhà Ở Nam Tân Uyên Bình Dương được các nhà đầu tư quan tâm đến từ trước đến nay. Các yếu tố thúc đẩy cho dự án Khu Nhà Ở Nam Tân Uyên Bình Dương tăng trưởng mạnh.

TỔNG QUAN TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU NHÀ Ở NAM TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG

ha-do-hotĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHI TIẾT LÔ ĐẤTha-do-hot

Bình Dương tới thời điểm hiện nay, được xem là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ Hiện nay, về mật độ dân số tập trung cũng như GDP tăng trưởng hàng năm của tỉnh Bình Dương nói chung và Tân Uyên nói riêng. Đặc biệt ở Bình Dương các khu đô thị đang dần hướng đến thành các khu đô thị loại II, nhằm mục tiêu đưa Bình Dương phát triển thành các khu đô thị loại I ở khu vực ĐNB.

anh-2-1-15528328718921051083813-crop-1552832944977506887303

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU NHÀ Ở NAM TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG

 • Quy mô: 51,09 ha với 3759 nền
 • Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Nam Á
 • Vị trí: Mặt tiền DT 746, Phường Khánh Bình, Tx. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
 • Diện tích đất nền: 60-120m2
 • Hạ tầng: hệ thống điện âm nước máy, cây xanh vỉa hè đồng bộ, cống thoát nước và điện đèn chiếu sáng nội khu ….
 • Hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ và đáp ứng đủ nhu cầu dân sinh ở đây.
 • Hiện trạng: Đang giữ vị trí ưu tiên cho ngày mở bán 10/2019. Giữ sớm cho quý anh chị đầu tư được các lô đẹp và giá rẻ để lướt.

Đăng ký ngay

mặt bằng tổng thể kdc nam tân uyên

ha-do-hotĐĂNG KÝ SUẤT NỘI BỘ CỦA DỰ ÁNha-do-hot

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU NHÀ Ở NAM TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ KHÔNG?

> Khu Nhà Ở Nam Tân Uyên Bình Dương nằm ngay trung tâm thị xã Tân Uyên, một trong những mảnh đất hiếm, có 1 không 2 khi nằm trên mặt tiền đường ĐT 746 gần giao với ngay ĐT 745, với hàng loạt các tiện ích nội khu cũng như các tiện ích ngoại khu làm cho Khu Nhà Ở Nam Tân Uyên Bình Dương trở nên nổi bật hơn, và giúp cho các nhà đầu tư thấy được tiềm năng phát triển tại dự án trong giai đoạn 1 của lock mới bung ra trong thời gian sắp tới đây.

bản đồ liên kết dự án ntu

> Thời điểm hiện tại thị xã Tân Uyên đang thuộc khu đô thị loại III; nhằm mục tiêu hướng đến khu đô thị loại II; năm 2020 sắp tới đây, nâng tầm giá trị kinh tế; cũng như là đòn bẩy giúp giá trị bất động sản tại Tân Uyên tăng lên từng ngày.

> Bình Dương là một trong những tỉnh phát triển về hạ tầng bật nhất khu vực Đông Nam Bộ, với tốc độ phát triển bậc nhất về mật độ các cụm khu công nghiệp lớn, kéo theo đó là nền kinh tế phát triển ngày càng vượt trội, song song đó là đời sống người dân ngày càng được cải thiện hơn, chính vì thế đó là đòn bẩy giúp giá trị bất động sản ở Bình Dương nói chung và Tx. Tân Uyên nói riêng, tăng lên từng ngày.

ha-do-hotĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ TỪNG NỀNha-do-hot

Đăng ký ngay

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU NHÀ Ở NAM TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG

 Dự án Khu Nhà Ở Nam Tân Uyên Bình Dương với hàng ngàn các tiện ích vượt trội; đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dân sinh cũng như hỗ trợ trong việc kinh doanh mua bán; ngày càng một phát triển khi nằm ngay sát bên cụm KCN lớn 331 ha; với lượng người đang hoạt động trong KCN trên 30.000 người.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại dự án Grand Central Quận 3 đường nam Kì Khởi Nghĩa

 • Tiện Ích nội khu: với quy mô dự án lớn 51,09 ha Dự án Khu Nhà Ở Nam Tân Uyên Bình Dương hội tụ tất cả các tiện ích vượt bậc không chỉ để đáp ứng nhu cầu hơn 12.000 người trong dự án mà còn là đáp ứng cho nhu cầu của người dân khu vực xung quanh; vì đã có Chợ đêm, chợ phục vụ dân cư, trường THCS duy nhất của phường Khánh Bình, khu nhà ở xã hội hỗ trợ cho tất cả mọi đối tượng có nguồn thu nhập thấp vẫn ở được, TTTM duy nhất tại TX. Nam Tân Uyên, công an phường, UBND….
 • Tiện ích Ngoại khu: Trường Quốc Tế TDM, Bệnh Viện Quốc Tế, Khu trung tâm thương mại Big C, Khu thể dục thể thao California, …

dang-ky-du-an

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHU NHÀ Ở NAM TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG

Hiểu được nhu cầu của khách hàng nên bên chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có ý định đầu tư hoặc mua để ở tại khu vực này.

Giá chỉ từ 900tr/ nền

Thanh toán theo tiến độ hạ tầng 3 tháng thanh toán 1 lần làm giảm tiến độ nguồn tiền của mình để làm việc khác, mà giá trị bất động sản tăng lên từng ngày nên là cơ hội cho các anh chị đang có ý định mua để đầu tư hoặc ở.

trung tâm thương mại

 1. Pháp lý Dự án Khu Nhà Ở Nam Tân Uyên Bình Dương đã có sổ
 2. Hạ tầng đạt chuẩn singapore xanh sạch đẹp và không khí trong lành
 3. Tiện ích Dự án Khu Nhà Ở  Nam Tân Uyên Bình Dương vượt trội khi sở hữu vị trí vàng với 3 yếu tố: thiên thời , địa lợi, nhân hòa
 4. Phương thức thanh toán : Linh hoạt 0% lãi suất.
 5. Liền kề các khu công nghiệp lớn. Dân cư tập trung đông đúc thúc đẩy nền kinh tế khu vực tăng trưởng mạnh
 6. Các thông tin quy hoạch, các tuyến đường mở rộng; lưu thông vận chuyển hàng hóa ngày càng chú trọng đến. Chính vì thế có tính thanh khoản và lợi nhuận cao.

Đăng ký ngay

ha-do-hotĐĂNG KÝ SUẤT NỘI BỘ ha-do-hot

HÃY GỌI CHÚNG TÔI ĐỂ CÙNG ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ TRONG THỜI GIAN TỚI 

HOTLINE: 0931233898


5/5


(2 Reviews)